top of page

Biến Phòng Tắm Thành Không Gian Thư Giãn với Sen Âm Tường Takumizima FC-4031

Phòng tắm không chỉ là nơi để tắm rửa, mà còn là không gian để bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái và Sen Âm Tường Takumizima FC-4031 chính là sản phẩm hoàn hảo giúp bạn biến phòng tắm thành một không gian tinh tế và tiện nghi. Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt của sản phẩm này:

Sen Âm Tường Takumizima FC-4031
Sen Âm Tường Takumizima FC-4031

Chức Năng Tích Hợp của Sen Âm Tường Takumizima:

  • Sen âm tường Takumizima FC-4031 là sự kết hợp hoàn hảo giữa bát sen, tay sen và vòi xả nước, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả trong việc tắm rửa hàng ngày.

  • Vòi xả dưới sẽ được tích hợp vào đầu tay sen, dễ dàng chuyển đổi chỉ với một lần xoay.

Chất liệu của sản phẩm:

  • Bát sen được làm từ inox304 mạ chrome sáng bóng, đảm bảo không hoen gỉ và giữ được vẻ đẹp sáng bóng của sản phẩm.

  • Dây dẫn nước được làm từ chất liệu nhựa ABS, chống gãy và xoắn dây, đồng thời không sợ dây nóng khi sử dụng nước nóng lâu.

  • Tay sen và các phần còn lại được làm từ đồng đúc mạ chrome sáng bóng, mang lại vẻ đẹp tinh tế và độ bền cao cho sản phẩm.

Sen Âm Tường Takumizima FC-4031
Sen Âm Tường Takumizima FC-4031

Sử Dụng Bộ Cảm Biến Nhiệt Vernet của Pháp:

  • Sen âm tường Takumizma FC-4031 sử dụng bộ cảm biến nhiệt Vernet của Pháp, đảm bảo sự chính xác và hiệu suất tốt trong việc kiểm soát nhiệt độ nước.

Hộp mực điều khiển nhiệt - linh hồn của các dòng sen tắm hiện đại, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với hai chức năng đặc biệt:

  • Thứ nhất: Đảm bảo giữ nhiệt độ của nước ở mức an toàn cho cơ thể con người (20-45°C). Đặc biệt, với khóa an toàn ở mức 38°C - nhiệt độ tốt nhất để tắm, hộp mực này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tạo ra môi trường lý tưởng cho trải nghiệm tắm của bạn. Nhờ vào chức năng này, các sản phẩm sử dụng lõi nhiệt Vernet có thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bị bỏng trong quá trình sử dụng, đảm bảo bạn có một trải nghiệm tắm an toàn và thư giãn tối đa.

  • Thứ hai: Không chỉ giữ nước ở nhiệt độ an toàn từ 20-45°C, hộp mực nhiệt Vernet còn cho phép bạn tùy chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng một buổi tắm với nước ấm hoặc nước mát tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Đặc biệt, nhiệt độ sẽ không thay đổi ngay cả khi mở nhiều đầu xả nước cùng một lúc, mang lại cho bạn trải nghiệm tắm mượt mà và không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi áp lực nước.

Sen Âm Tường Takumizima FC-4031
Sen Âm Tường Takumizima FC-4031

Sử Dụng Cao Su Non:

Tên bát sen và tay sen sử dụng cao su non giúp đẩy những cặn nước ra ngoài sau khi sử dụng, tránh tình trạng động nước và cặn bẩn bên trong gây tắc nghẽn đường nước.

Thiết kế đơn giản tiết kiệm không gian:

Với màu sắc sáng bóng, sản phẩm tạo điểm nhấn thẩm mỹ trong phòng tắm của bạn, làm tôn lên vẻ đẹp của không gian này.

Sen Âm Tường Takumizima FC-4031
Sen Âm Tường Takumizima FC-4031

Tiện Ích và Tiết Kiệm Nước

Bát sen đều nước mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, tay sen có hai chế độ nước, vòi xả dưới trang bị lưới lọc của Thụy Sĩ chống văng nước, tạo bọt mịn giúp tiết kiệm nước.

Sen Âm Tường Takumizima FC-4031
Sen Âm Tường Takumizima FC-4031

Sen Âm Tường Takumizima FC-4031 là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện không gian phòng tắm của bạn. Tận hưởng tiện nghi và sự tinh tế mỗi ngày với sản phẩm này. Takumizima FC-4031 - Khám phá sự hoàn hảo và tiện ích.

16 views0 comments

Comments


bottom of page