top of page

Khám phá ngay BST SEEME với vòi lavabo độc đáo từ thương hiệu Takumizima

Updated: Oct 14, 2023

Bộ sưu tập SEEME giới thiệu dòng sản phẩm vòi lavabo gồm 2 màu sắc titan và đen mờ cùng 3 kiểu dáng vòi khác nhau, tạo sự phù hợp với từng dòng lavabo riêng biệt.

Series vòi SEEME dòng titan
Series vòi SEEME dòng titan

Vòi lavabo Takumizima dòng SEEME được làm từ đồng đúc nguyên khối cùng với 2 màu sắc là đen và titan. Lớp mạ PVD giúp bề mặt sản phẩm trở nên mướt hơn, chống bám vân tay và hạn chế tình trạng cặn canxi tích tụ lên bề mặt vòi. Điều này giúp giữ cho vòi luôn sạch và dễ dàng vệ sinh.

Vòi lavabo Takumizma SM-04B
Vòi lavabo Takumizma SM-04B

Với 2 màu sắc thời thượng cùng lối thiết kế dáng thanh mảnh, gọn gàng và tối giản tối đa, tạo nên sự tinh tế và hiện đại cho không gian lavabo cũng như dễ dàng phối với nhiều phong cách thiết kế hiện nay. Nâng tầm đẳng cấp không gian phòng tắm nhà bạn.

Vòi lavabo Takumizma SM-01
Vòi lavabo Takumizma SM-01

Đầu vòi được trang bị lưới lọc đến từ Thụy Sĩ, giúp trộn lẫn oxy với nước tạo ra bọt nước mịn màng. Việc sử dụng lưới lọc này cũng giúp tránh tình trạng văng nước trong quá trình sử dụng vòi và tiết kiệm nước.

Vòi được thiết kế với 2 đường nước riêng biệt cho nước nóng và lạnh, giúp người dùng điều chỉnh nhiệt độ nước dễ dàng và tiện lợi.

Vòi lavabo Takumizma SM-03B
Vòi lavabo Takumizma SM-03B

24 views0 comments

Comments


bottom of page