top of page

Có nên mua bồn cầu thông minh? Lời khuyên tốt nhất

Updated: Mar 31, 2023

Bồn cầu thông minh là thiết bị vệ sinh sử dụng công nghệ có khả năng thay con người thực hiện tất cả những việc trước và sau khi đi vệ sinh như: Tự động mở nắp và bật, sưởi ấm bệ ngồi, xịt rửa sạch sau khi vệ sinh, tự đóng nắp, xả nước và khử mùi…

(Hình ảnh thực tế)

Thực tế bồn cầu thông minh là sự kết hợp giữa bồn cầu thông thường và nắp thông minh. Bởi vì nắp bồn cầu chính là “trung tâm thần kinh” có chức năng điều khiển và thực hiện tất cả các tính năng trên. Sản phẩm này vốn có nguồn gốc từ Nhật Bản, vì vậy người ta còn gọi là nắp bồn cầu thông minh Nhật Bản.

Tuy nhiên, những chiếc bồn cầu thông minh được bán theo bộ, gồm bồn cầu đã đi liền với nắp sẽ sang trọng, đẹp mắt hơn. Bởi vì ngay từ đầu chúng đã được thiết kế để tạo thành những nửa hoàn hảo của nhau từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng.

Những tính năng tuyệt vời chỉ có ở bồn cầu thông minh:

Khác với bồn cầu thường, bồn cầu thông minh tập trung mang đến cho người dùng những tiện ích đáp ứng nhu cầu tự động tối đa. Chúng có tác dụng như một người giúp việc tận tụy, thay con người làm tất cả những việc cần thiết.

- Tự động đóng mở khi có người bước tới hoặc đi ra: Người dùng không cần phải chạm tay vào nắp bồn cầu để đóng mở. Việc này sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động.

- Sưởi ấm nắp ngồi: Vào những ngày trời rét, việc đi vệ sinh là điều vô cùng khó khăn và khổ sở, khi bệ bồn cầu như bị ướp lạnh. Tuy nhiên với khả năng làm ấm nắp, bồn cầu thông minh giúp người dùng thoải mái đi vệ sinh bất kể thời tiết như thế nào.

(Hình ảnh thực tế)

- Tự rửa sau khi vệ sinh xong: Sau khi tiểu tiện hoặc đại tiện xong, vòi nước sẽ tự động xịt rửa sạch sẽ cả phía trước và phía sau. Người dùng hoàn toàn không phải chạm tay vào khâu có nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn này. Vòi xịt sau đó sẽ tự động được khử khuẩn, đảm bảo sự sạch sẽ trong mọi lần sử dụng.

- Chế độ phun rửa dành tiên cho phụ nữ: Vòi xịt của bồn cầu thông minh có chế độ rửa trước dành cho phụ nữ, giúp chị em tránh bị nhiễm khuẩn từ vùng phía sau sang bộ phận nhạy cảm ở phía trước.

- Chế độ sấy khô: Sau khi xịt rửa sạch sẽ, bạn cũng không cần phải chạm tay vào để lau. Chỉ cần bật chế độ sấy, một luồng gió ấm sẽ thổi ra giúp sấy khô cơ thể nhanh chóng.

- Rửa massage: Bằng việc sử dụng chế độ phun xịt lực nước từ yếu đến mạnh lặp lại nhiều lần, người dùng sẽ có cảm giác vô cùng dễ chịu. Các bệnh nhân trĩ, táo bón cảm giác như được chăm sóc và xoa dịu tận tình.

(Hình ảnh thực tế)

𝐓𝐚𝐤𝐮𝐦𝐢𝐳𝐢𝐦𝐚 - 𝐀𝐧 𝐐𝐮𝐲̀𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐓𝐊𝐌-𝟏𝟑𝟔

Với một số điểm khác biệt chỉ có ở bồn:

- Khử khuẩn: Được trang bị tia plasma gắn trên phần nắp giúp vệ sinh bệ ngồi và tia cực tím bên trong để khử khuẩn phần lòng trong

- Điều chỉnh nhiệt độ: Tùy theo như cầu người sử dụng nên thiết bị sẽ điều chỉnh được độ nóng/ lạnh của nước và bệ ngồi và nhiệt độ được hiện thị trên nắp bồn cầu

- Có điều khiển: Romote đi kèm giúp bạn dễ dàng điều khiển

- Công nghệ men: Sử dụng men aqua chống bấm bẩn, chống khuẩn, giúp bồn cầu trắng sáng. Với tính năng siêu ưa nước, vết bẩn cứng đầu dễ dàng bị cuốn trôi chỉ với một lần xả nước. Bề mặt nhẵn và chống bẩn, ngăn chặn hình thành cặn và bám bẩn giúp cho lòng bồn luôn sạch sẽ và sáng bóng như mới.

- Pin dự phòng: Những bồn cầu điện tử thông thường khi mất điện chỉ sử dụng được thêm 1 lần hoặc ngắt luôn. Riêng mẫu bồn này khi mất điện vẫn sử dụng được bình thường

- Cảm biến: Bên hông bồn sẽ có mắt cảm biển, chỉ cần đưa chân lại gần bồn sẽ tự động mở/ đóng

- Bồn sẽ tự động vệ sinh các khâu sau khi sử dụng

- Tiết kiệm điện

(Hình ảnh đèn tia plasma)

(Hình ảnh thực tế)

Có nên mua bồn cầu thông minh không?

Với những tính năng tuyệt vời đã trình bày ở trên, sở hữu một chiếc bồn cầu thông minh là điều rất đáng giá.

Tất nhiên, bồn cầu này có một số hạn chế như giá thành cao; hơi khó khăn để hướng dẫn cho người già, người kém công nghệ sử dụng thành thạo.

Tuy nhiên nếu tất cả những điều trên không phải là vấn đề quá lớn của bạn, thì nên sắm ngay một chiếc. Đây là sản phẩm rất vệ sinh, sạch sẽ và thích hợp với xu hướng sống xanh và hiện đại hiện nay.

(Hình ảnh thực tế)

HÃY ĐẾN SHOWROOM NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI


Showroom: 167 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh


Hotline: 0342 219 426 - 0938 482 371 - 0967 990 998


𝗔𝗡 𝗤𝗨𝗬̀𝗡𝗛 - 𝗖𝗵𝘂́𝗻𝗴 𝘁𝗼̂𝗶 đ𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗼̂𝗶 𝗻𝗵𝗮̀ 𝗰𝘂̉𝗮 𝗯𝗮̣𝗻

Comments


bottom of page