top of page

Sen & vòi âm tường: Giải pháp không gian trong thiết kế nội thất

Updated: Mar 24, 2023

GIẢI PHÁP CHO thiết kế nội thất với #senâmtrần


Sen tắm âm trần TAKUMIZIMA có nhiều kiểu đầu ra nước để bạn lựa chọn như mưa, rèm che mưa, phun sương, thác nước và cũng có thể kết hợp hai kiểu đầu ra nước mang lại trải nghiệm tắm sang trọng và thoải mái cho bạn.


Bát sen TAKUMIZIMA có đủ hình dạng và kích thước phù hợp với mọi kiểu dáng và thẩm mỹ.Thiết kế vuông

KÍCH THƯỚC: 600X600

Vật chất: SUS304Thiết kế vuông mềm

KÍCH THƯỚC: 600x250

Chất liệu: Đồng thau


Thiết kế tròn

KÍCH THƯỚC: Φ400

Vật chất: SUS304

Hệ thống vòi sen điều chỉnh nhiệt thông minh TAKUMIZIMA, với việc lắp đặt giấu kín, giúp nâng cao không gian bên dưới vòi sen và có vẻ ngoài gọn gàng, sạch sẽ.Có nhiều tùy chọn cấu hình cho hệ thống vòi sen điều nhiệt như trang trí vòi hoa sen, đầu vòi sen, tay cầm vòi sen, vòi linh hoạt , móc treo vòi hoa sen, thanh trượt, v.v. để tạo ra trải nghiệm tắm thư giãn và thoải mái.Hệ thống vòi sen điều nhiệt gắn tường TAKUMIZIMA mang đến cho bạn trải nghiệm tắm sang trọng và độc đáo khác biệt với bát sen nước đa chức năng.KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Mọi khâu từ mua nguyên liệu đến đúc và sản xuất, lắp ráp và đóng gói đều được các chuyên gia lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt. Đây là chìa khóa để sản xuất vòi sen điều nhiệt chất lượng cao tại TAKUMIZIMA. Đây là những gì nhà máy TAKUMIZIMA thực hiện vì lợi ích của người tiêu dùng trên toàn thế giới.


Chúng tôi hỗ tư vấn miễn phí 24/24 mọi thắc mắc về sản phẩm củng như tư vấn về nội thất giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

AN QUỲNH - TAKUMIZIMA sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

AN QUỲNH - TAKUMIZIMA chúng tôi đồng hành cùng ngôi nhà của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mọi lời giải đáp:

showroom: 167 Hoa Lan, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0967990998 - 0938482371

Website: anquynh.com
47 views0 comments

Σχόλια


bottom of page