top of page

Khám phá sự đa dạng và sáng tạo trong các phụ kiện Takumizima

Updated: Sep 16

Takumizima đã tự hào giới thiệu một bộ sưu tập phụ kiện đẳng cấp, được làm từ đồng đúc, để đáp ứng sự đa dạng trong thiết kế nội thất và thể hiện phong cách của bạn. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa chất liệu đồng đúc và các công nghệ mạ PVD và Chrome, bạn sẽ có cơ hội tạo nên không gian sống độc đáo và đẳng cấp.

Bộ phụ kiện 5 món màu đen PK-9100B
Bộ phụ kiện 5 món màu đen PK-9100B

Mỗi sản phẩm phụ kiện của Takumizima đều có sẵn trong một loạt các màu sắc, từ màu titan và đen sang trọng cho đến màu sáng bóng. Sự đa dạng về màu sắc cho phép bạn dễ dàng phối hợp với nội thất và thiết kế nội thất hiện đại. Bạn có thể tạo nên sự tương phản bằng cách kết hợp các màu sắc khác nhau hoặc chọn một gam màu thống nhất để tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

Bộ phụ kiện màu sáng bóng chân vuông
Bộ phụ kiện màu sáng bóng chân vuông

Với lớp mạ sử dụng công nghệ PVD và Chrome tiên tiến để bảo vệ sản phẩm khỏi sự ăn mòn và mang lại bề mặt sáng bóng và bền đẹp. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm phụ kiện của Takumizima không chỉ đẹp mắt mà còn có khả năng chống chịu thời gian và sử dụng hàng ngày mà không bị trầy xước hay mất màu.

Bộ phụ kiện 5 món màu titan PK-9100
Bộ phụ kiện 5 món màu titan PK-9100

Với sự đa dạng trong kiểu dáng, từ đơn giản và tối giản đến hiện đại và phóng khoáng, các sản phẩm phụ kiện Takumizima phù hợp với mọi loại không gian nội thất.

Bộ phụ kiện màu đen chân tròn
Bộ phụ kiện màu đen chân tròn

HÃY ĐẾN SHOWROOM NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI


Showroom: 167 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh


Hotline: 03422 19426 - 08888 19426 - 09311 33426


Website: www.anquynh.com


AN QUỲNH - CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÔI NHÀ BẠN

14 views0 comments
bottom of page