top of page

Phụ kiện nhà tắm cơ bản bao gồm những gì và tầm quan trọng của nó

Updated: Mar 24, 2023

Phụ kiện nhà tắm không chỉ được sử dụng để vệ sinh cá nhân mà còn để thư giãn. Bạn bắt đầu và kết thúc một ngày trong phòng tắm. Theo một số ước tính, việc giặt giũ và tắm rửa trong căn phòng này chiếm ít nhất một phần tư thời gian hàng ngày của họ.


Nội thất phòng tắm, thiết bị vệ sinh và phụ kiện bạn chọn phản ánh tính cách và lối sống của bạn.


Do đó, một số lượng lớn các phụ kiện quan trọng được yêu cầu cần có trong căn phòng này. Về thực tế, phụ kiện vệ sinh được coi là thứ yếu, chúng rất cần thiết. Những phụ kiện nhỏ nhưng mạnh mẽ được liệt kê dưới đây là không thể thiếu trong phần lớn không gian nhà tắm hiện nay.

  1. Giá vắt khăn giàn:

Thường được để khu vực phòng ngoài, có thể xếp khăn lên phần trên của giá giàn thuận tiện cho việc sử dụng.2. Giá khăn đơn:

Phụ kiện không thể thiếu cho phòng tắm, nên chọn mẫu được làm từ chất liệu đồng đúc hoặc inox304.


3. Hộp đựng giấy:

Với cấu tạo một nắp và một trục chạy qua trung tâm, đây là một tính năng tiện dụng. Người dùng chỉ cần lấy tờ giấy mình chọn để sử dụng ngay từ cuộn mà không cần tiếp xúc với phần còn lại của nó.

Hơn nữa giấy vệ sinh có đặc tính hút ẩm, đồng nghĩa nó có thể mềm dễ dàng trong điều kiện khí hậu ẩm ướt. Hộp đựng giấy cung cấp một không gian kín để bảo vệ khỏi nước bắn và giảm thiểu độ ẩm, đảm bảo rằng giấy vẫn khô.

Nên đặt bồn đựng giấy vệ sinh bên cạnh khu vực vệ sinh và vừa tầm với. Điều này làm cho nó đơn giản để sử dụng, tận dụng không gian hạn chế.

4. Móc treo đơn:

Thường được lắp đặt cạnh gương hoặc trong khu vực tắm, sử dụng để treo khăn, bông tắm, quần áo,...


5. Bộ chổi cọ:

Vệ sinh và làm sạch nhà vệ sinh nhà tắm, phụ kiện nhà tắm, bồn cầu, bồn rửa mặt là không thế thiếu. Việc dụng cụ vệ sinh đánh rửa không có chỗ để chỉ đặt dưới đất cũng làm mất thẩm mĩ của nhà tắm. Chưa kể đến việc mất vệ sinh cũng như ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian sử dụng của sản phẩm. Thế nên việc có một cây phụ kiện nhà tắm giá đựng cây cọ nhà vệ sinh là cần thiết.

‼️ HÃY ĐẾN SHOWROOM NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ‼️

🏪 Showroom: 167 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 03422 19426 - 093 1133 426 - 08888 19426

✉️ Website: www.anquynh.com

‼ 𝗔𝗡 𝗤𝗨𝗬̀𝗡𝗛 - 𝗖𝗵𝘂́𝗻𝗴 𝘁𝗼̂𝗶 đ𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗼̂𝗶 𝗻𝗵𝗮̀ 𝗰𝘂̉𝗮 𝗯𝗮̣𝗻 ‼️ #TAKUMIZIMA#AN_QUỲNH#TBVS_CAO_CẤP#PHỄU_THOÁT_SÀN#Thiếtbịphòngtắm

#Nộithấtcaocấp#Thiếtbịvệsinh#Bồntắmmassage#Sencây#Senâmtường

8 views0 comments

Комментарии


bottom of page