top of page

SERIES - PHỄU THOÁT SÀN TAKUMIZIMA TS-801-4L: Thiết kế sang trọng và hiệu quả

Updated: Apr 22

Phễu thoát sàn Takumizima TS-801-4L là lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm có diện tích lớn. Với kích thước 400x80mm, mẫu thoát sàn này được thiết kế với đường rãnh giúp nước thoát ra một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giảm nguy cơ bị tắc do tóc. Sự kết hợp của công nghệ cắt CNC tinh xảo tạo nên một sản phẩm mang tính thẩm mỹ và phong cách độc đáo cho không gian phòng tắm của bạn.

(Hình kĩ thuật)

Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu INOX SUS304 cao cấp và gia công bằng công nghệ cắt CNC tinh xảo, đảm bảo độ bền và đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

(Hình thực tế)

  • Với lỗ thoát ở góc, mẫu phễu thoát này có khả năng tương thích với ống phuy có kích thước từ 42mm đến 60mm. Tốc độ thoát nước tối thiểu đạt 70 lít/phút, đảm bảo khả năng xử lý lượng nước lớn một cách hiệu quả.

(Hình thực tế)

  • Đặc điểm nổi bật của phễu thoát sàn này là độ dày 2mm, mang lại độ bền và đáng tin cậy. Chân thoát từ tính bằng đồng giúp hạn chế mùi hôi, chống côn trùng và ngăn ngừa hiện tượng trào ngược.

(Hình thực tế)

  • Mặt lưới chắn trên phễu thoát dễ dàng vệ sinh khi gặp tóc và có thêm một lưới lọc nhỏ để ngăn chặn tình trạng tóc vướng vào chân thoát.


Comments


bottom of page