top of page

Pourmon - Chân Thoát Chống Mùi: Sự Ra Mắt Của Sản Phẩm Mới Độc Đáo Từ Công Ty An Quỳnh

Công ty An Quỳnh tự hào giới thiệu sản phẩm mới Pourmon - Chân Thoát Chống Mùi, một giải pháp độc đáo và hiệu quả để ngăn chặn trào ngược, mùi hôi, và các mùi lạ độc hại khác, mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.


Chân thoát chống mùi Pourmon
Chân thoát chống mùi Pourmon

Chúng tôi vô cùng phấn khích và tự hào thông báo về sự ra mắt của sản phẩm mới độc đáo - Chân Thoát Chống Mùi Pourmon. Đã bao giờ bạn tưởng tượng về việc sản phẩm của mình có thể làm việc giống như một trái tim không? Đó là ý tưởng cốt lõi của Pourmon – một sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc với Thiết kế được lấy cảm hứng từ van tim, sản phẩm giúp ngăn chặn trào ngược, mùi hôi, côn trùng và những mùi lạ độc hại khác một cách hiệu quả.


Thẩm Mỹ và Tiện Lợi
Thẩm Mỹ và Tiện Lợi

Việc thoát nước và chặn mùi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết nhờ nắp lưới lọc bằng nhựa ABS hình lốc xoáy và chân thoát hình chữ Y.


Chân thoát chữ Y
Chân thoát chữ Y

Đặc biệt, chúng tôi đã đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao về niêm phong kín khí và chống rò rỉ. Với độ bền vượt trội và khả năng chống hóa chất, Pourmon sẽ làm bạn hài lòng từ cái nhìn đầu tiên!


chiụ được nhiệt độ và hóa chất
chiụ được nhiệt độ và hóa chất

Chân thoát Pourmon có thể dễ dàng được vệ sinh bằng nước sôi và chất tẩy rửa sẽ giúp sản phẩm của bạn luôn luôn được bền đẹp. Hãy cùng nhau trải nghiệm sự tiện lợi và chất lượng mà Pourmon mang lại!


chống mùi hiệu quả
chống mùi hiệu quả

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc thông điệp này! Hãy cùng chúng tôi tạo ra những mối quan hệ hợp tác bền vững và thành công!

Trân trọng, Công Ty TMHH TM DV An Quỳnh


7 views0 comments

Comments


bottom of page