top of page

SEN ÂM TRẦN TAKUMIZIMA FC-B01013T

Updated: Oct 14, 2023

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng sen âm trần đang trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Nắm bắt được tầm quan trọng của nội thất thông minh, Takumizima - An Quỳnh đã đưa ra những sản phẩm bát sen âm trần và bộ trộn âm tường vừa đa năng vừa mang tính thẩm mỹ cao lại tối ưu không gian diện tích cho căn phòng tắm của gia đình bạn.

Bát sen âm trần Takumizima FC-B01013T
Bát sen âm trần Takumizima FC-B01013T

- Sen âm trần Takumizima FC-B01013T được thiết kế sang trọng với kiểu dáng hiện đại thích hợp cho nhiều không gian phòng tắm. Với lớp mạ PVD màu titan dễ dàng kết hợp với nhiều sản phẩm nội thất, mang đến điểm nhấn thu hút người đối diện, khiến phòng tắm của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp như khách sạn 5 sao.

Sen âm trần Takumizima FC-B01013T
Sen âm trần Takumizima FC-B01013T

- Không chỉ vậy, với đặc trưng cơ bản của bát sen âm trần và bộ trộn âm tường Takumizima FC-B01013T, tối ưu hóa diện tích lắp đặt khiến phòng tắm trở nên gọn gàng hơn, thích hợp với những gia đình sử dụng cùng lúc nhiều sản phẩm nội thất khác nhau hoặc những phòng tắm có diện tích hạn chế.

Bảng điều khiển sen âm trường Takumizima FC-B01013T
Bảng điều khiển sen âm trường Takumizima FC-B01013T

- Bộ trộn sen âm trần được sản xuất từ chất liệu đồng cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội: độ bền cao, khả năng kháng khuẩn tốt, không tạo ra phản ứng với các tạp chất trong nước, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

- Là sản phẩm đa năng bởi đây không chỉ là một sản phẩm sen tắm thông thường mà còn được tích hợp những công nghệ hiện đại, đảm bảo cho bạn có những giây phút thực sự thư giãn khi sử dụng.

Đầu massage sen âm trần Takumizima FC-B01013T
Đầu massage sen âm trần Takumizima FC-B01013T

Bao gồm: Bộ trộn âm tường, bát sen và 2 đầu massage

- Bát sen gắn trần 600x600mm, có chế độ phun mưa, chảy thác và xả cột

- Chất liệu bộ trộn: Đồng đúc mạ PVD màu titan

Sen âm trần và bảng điều khiển âm tường Takumizima FC-B01013T
Sen âm trần Takumizima FC-B01013T

- Hệ thống massage với 2 mắt massage toàn thân có thể xoay chuyển 180 độ xoa bóp và massage toàn bộ cơ thể không chỉ đem đến cảm giác thư giãn mà còn giảm bớt các cơn đau mỏi cho cơ thể bạn.

- Bát sen âm trần có đen led.

Bộ trộn và bảng điều khiển âm tường Takumizima FC-B01013T
Bộ trộn âm tường Takumizima FC-B01013T

7 views0 comments

Comments


bottom of page