top of page

Phễu thoát sàn Takumizima TS-604C-12 - Sự sang trọng và tiện ích cho phòng tắm

Updated: Jun 23, 2023

Takumizima TS-604C-12 là một mẫu phễu thoát sàn đa năng với thiết kế hình vuông hiện đại và công nghệ cắt CNC tinh xảo. Sản phẩm này được làm từ chất liệu đồng đúc nguyên khối, mang đến sự sang trọng và khác biệt cho không gian phòng tắm của bạn. Với khả năng sử dụng cả mặt kim loại và mặt ốp gạch, phễu thoát sàn Takumizima TS-604C-12 phù hợp với mọi phong cách trang trí và màu sắc sàn phòng tắm.

(Hình ảnh minh họa)

Chào mừng đến với An Quỳnh - nơi bạn có thể tìm thấy mẫu phễu thoát sàn Takumizima TS-604C-12 độc đáo và tiện ích. Với chất liệu đồng đúc nguyên khối và công nghệ cắt CNC tinh xảo, sản phẩm này mang đến sự sang trọng và khác biệt cho không gian phòng tắm của bạn.

(Hình ảnh thực tế)

Một trong những điểm nổi bật của phễu thoát sàn Takumizima TS-604C-12 là khả năng sử dụng được cả mặt kim loại và mặt ốp gạch. Bạn có thể lựa chọn mặt ốp gạch phù hợp với màu sắc sàn phòng tắm để tạo nên sự hài hòa và thẩm mỹ cho không gian. Thiết kế hình vuông hiện đại cùng với công nghệ cắt CNC vô cùng tinh xảo, phễu thoát sàn Takumizima TS-604C-12 đem đến một vẻ đẹp đặc biệt và sự tiện ích cho phòng tắm của bạn.

(Hình ảnh thực tế)

  • Với kích thước (120x120)mm, sản phẩm này vừa cho kích thước ống phuy 90 - 114 và tốc độ thoát nước tối thiểu 60 lít/phút. Bên cạnh đó, chân thoát được thiết kế với hiệu quả chống mùi, đảm bảo không gian phòng tắm luôn thoáng mát và thơm mát.

  • Mặt lưới chắn trên mặt của phễu thoát sàn Takumizima TS-604C-12 giúp dễ dàng vệ sinh khi bị vướng tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị một lưới lọc nhỏ chắn trước chân thoát, tránh tình trạng tóc vướng vào và gây tắc nghẽn.

(Hình ảnh thực tế)

HÃY ĐẾN SHOWROOM NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI Showroom: 167 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 03422 19426 - 08888 19426 Website: www.anquynh.com AN QUỲNH - Chúng tôi đồng hành cùng ngôi nhà bạn

Kommentare


bottom of page