top of page

Vòi Lavabo Takumizima SM-05B: Hòa Quyện Tinh Tế và Tiện Dụng

Updated: Apr 16

Vòi lavabo Takumizima SM-05B là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm của bạn, với sự kết hợp độc đáo giữa tính tinh tế và tiện lợi.

Vòi lavabo Takumizima SM-05B là lựa chọn lý tưởng cho các loại lavabo âm bàn, bán âm, bán âm một phần và vòi trên chậu nhờ thiết kế thấp phù hợp.

Chất Liệu Đồng Đúc Nguyên Khối Mạ PVD Màu Titan:

  • Vòi lavabo Takumizima SM-05B được làm từ đồng đúc nguyên khối và mạ PVD màu titan, mang lại độ bền và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Chất liệu này đảm bảo rằng vòi lavabo sẽ giữ được vẻ đẹp và chất lượng sau thời gian dài sử dụng.

  • Lớp mạ PVD màu titan giúp sản phẩm chống được tình trạng bám cặn canxi cũng như là bám vân tay.

Kích Thước Phù Hợp:

Với chiều cao vòi 194mm và chiều cao lỗ thoát nước 100mm, vòi lavabo này phù hợp với nhiều loại lavabo và không gian phòng tắm. Với sự đa dạng về kích thước, bạn có thể dễ dàng tích hợp vòi lavabo này vào không gian phòng tắm của mình một cách linh hoạt.

Tính Năng và Tiện Ích Vòi Lavabo Takumizima :

Đặc điểm nổi bật của vòi lavabo Takumizima SM-05B là khả năng điều chỉnh linh hoạt. Đầu vòi có thể rút ra tiện lợi cho việc sử dụng, và van bằng gốm xoay, gạt êm, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lưu lượng nước và nhiệt độ nước theo ý muốn. Lưới tạo bọt chống văng không chỉ tăng áp lực nước mà còn tiết kiệm nước, đồng thời cũng dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

Những tính năng tiện ích và thiết kế tinh tế, vòi lavabo Takumizima SM-05B là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng tắm hiện đại của bạn.

26 views0 comments

Comments


bottom of page