top of page

SERIES - PHỄU THOÁT SÀN TAKUMIZIMA TS-604D: Sự hoàn hảo cho phòng tắm hiện đại

Updated: Jun 10, 2023


(Hình ảnh thực tế)

Phễu thoát sàn Takumizima TS-604D là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm của bạn. Với khả năng sử dụng cả 2 mặt, bạn có thể lựa chọn giữa mặt kim loại hoặc mặt ốp gạch phù hợp với màu sắc sàn phòng tắm. Thiết kế hình vuông hiện đại kết hợp cùng công nghệ cắt CNC tinh xảo, sản phẩm mang đến không chỉ sự sang trọng mà còn sự khác biệt cho không gian phòng tắm của bạn.

(Hình ảnh thực tế)

Phễu thoát sàn này được chế tạo từ chất liệu đồng đúc nguyên khối và gia công bằng công nghệ cắt CNC tinh xảo, đảm bảo độ bền và chất lượng vượt trội.

(Hình ảnh thực tế)


Với màu sắc Đen mờ (Matte Black) tinh tế, phễu thoát TS-604D tạo điểm nhấn độc đáo cho phòng tắm của bạn. Kích thước 100x100mm phù hợp với ống phuy có kích thước 60mm và 90mm. Tốc độ thoát nước tối thiểu đạt 40 lít/phút, đảm bảo hiệu suất thoát nước tốt.

(Hình ảnh thực tế)

  • Chân thoát được thiết kế để chống mùi hiệu quả, mang đến sự thoải mái và vệ sinh cho không gian phòng tắm của bạn. Mặt lưới chắn trên phễu thoát dễ dàng vệ sinh khi gặp tóc và có thêm một lưới lọc chắn phía trước chân thoát, ngăn chặn hiện tượng tóc vướng vào.

(Hình ảnh thực tế)

(Hình ảnh thực tế)

HÃY ĐẾN SHOWROOM NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI Showroom: 167 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 03422 19426 - 08888 19426 Website: www.anquynh.com AN QUỲNH - Chúng tôi đồng hành cùng ngôi nhà bạn

35 views0 comments

Comments


bottom of page